TÒA G4, G5 CHUNG CƯ LE GRAND JARDIN – THIẾT KẾ KẾT HỢP 2 TRONG 1

Chung cư Le Grand Jardin đang được đánh giá là một trong những dự án hot của thị trường bất động sản phía đông với sức hút vô cùng lớn. Tiếp nối sự thành công sau khi ra Tòa G1, L3 chủ đầu tư sẽ tiếp tục cho ra mắt bộ đôi tiềm lực song sinh tòa G4, G5 Chung cư Le Grand Jardin. Tại sao nói đây có tiềm lực lớn và là cặp song sinh?  Với thiết kế rất đặc biệt 2 tòa này nối liền với nhau với tổng số 4 thang máy và số lượng căn hộ cự kỳ ít với thiết kế từ 76m trở lên.

Tại sao tòa G4,G5 chung cư Le Grand Jardin lại đẹp

Nằm tại góc đông nam đông bắc của dự án Le Grand Jardin với hướng cực kỳ đẹp trong khu đô thị Le Grand Jardin. Tại ngay dưới tòa G4,G5 chung cư Le Grand Jardin là hệ thống bể bơi to nhất tòa chung cư Le Grand Jardin cùng hàng loạt tiện ích lớn nhỏ như: vườn cờ, vườn BBQ, vườn đọc sách, Vòng hoa điểm nhấn bể bơi, đường dạo nội khu. Với những tiện ích như thế này chắc chắn tòa G4,G5 chung cư le Grand Jardin là điểm nhấn cho các bạn lựa chọn căn hộ cho mình.

tòa G4,G5 chung cư Le Grand Jardin

Thiết kế tinh tế tòa G4,G5 Chung cư Le Grand Jardin

Với thiết kế tòa kép chỉ 6 căn 1 tòa và 2 thang máy 1 tòa thì mật độ thang máy cực kỳ ít để khách hàng lựa chọn tòa G4,G5 chung cư Le Grand Jardin. Với các căn hộ 85m vuông được thiết kế 2 phòng ngủ bếp được bố trí riêng 1 góc không bị gây mùi ra cả nhà tạo cảm giác thoải mái cho căn hộ. Đặc biệt có 6 căn hộ 1 sản mà lại có tới 3 cửa thông gió cho hành lang nên sẽ lấy được không khi tự nhiên một cách tốt nhất cho con cái khi chơi tại hành lang.

Căn hộ 91m mà lại chỉ có 2 phòng ngủ. Đây là căn hộ giành cho khách hàng ưu thích rộng rãi nhưng gia đình cho khách ít người. Thì đây là lựa chọn cực kỳ hợp lý, không cần suy nghĩ cho khách hàng lựa chọn.

Căn hộ 110m 3 ngủ. Thật khó đi tìm tại long Biên căn hộ 3 ngủ mà có diện tích to rộng. Mà tại chung cư Le grand Jardin các căn góc được bố trí các hợp lý phòng bếp, phòng khách rõ ràng.

Mặt Bằng G4-G5 chung cư le grand jardin

Tiến độ thanh toán linh hoạt

Tại tòa G4,G5 chung cư Le grand jardin tiến độ thanh toán linh hoạt và được kéo dài. Với tổng cộng lên tới 14 lần thanh toán. Mỗi lần chỉ có 5% nên khách hàng dễ dàng thanh toán và phù hợp với dòng tiền của khách hàng.

Với khách hàng thành toán chiết khấu lên tới 4% khi khách hàng thanh toán theo tiến độ. Khách hàng được chiết khấu 9,5% dòng tiền thanh toán sớm khi khách hàng thanh toán 95% khi ký hợp đồng mua bán. Ngoài ra, khách hàng còn được chiết khấu 3.000.000 tr/m cho khách hàng nhận những căn hộ tự hoàn thiện.

Xem chi tiết dự án tại đây >>> Chung cư Le Grand Jardin

Nhà View Đẹp

Nhà view đẹp chuyên cung cấp các căn chung cư, biệt thự có vị trí đẹp, thiết kế sang trọng. Phục vụ khách hàng mọi lúc mọi nơi. Luôn cho khách hàng sự hài lòng nhất và luôn đồng hành cùng khách hàng khi đầu tư hoặc ở. Hỗ trợ khách hàng chọn được sản phẩm ưng ý nhất.

Call Now Button