Tòa G1 – Chung cư Le Grand Jardin

Tòa G1 chung cư le Grand Jardin là tòa chung cư có vị trí vô cùng đắc địa. Năm tại ngã tư giao giữa đường Hoàng Thế Thiện và đường Dương Đình Nghệ. Đây là tòa có vị trí vô cùng đẹp có Phía Đông Bắc giáp với tòa G2, Phía Đông Nam giáp nhà để xe, Phía Tây Nam Giáp đường Hoàng Thế Thiện và Tòa L2 và cuối cùng là Phía Tây Bắc nhìn ra ngã ba Hoàng Thế Thiện giap Dương Đình Nghệ và view hồ khu đô thị Sài Đồng.Với Vị trí vô cùng đẹp tòa G1 đang rất thu hút được lượng khách hàng quan tâm cực kỳ lớn.

Ngay dưới chân tòa G1 là những tiện ích vô cùng độc đáo như khu thể thao ngoài trời,vườn cảnh quan, vườn khiêu vũ, khu vui chơi trẻ em và đặc biệt là phía đông bắc tòa nhà là Vườn Khiêu vũ và Đài phun nước.

Tòa G1 chung cư Le Grand Jadin

Tòa G1 chung cư Le Grand Jardin được thiết kế với sảnh tầng 1 là những gian thương mại giúp khách hàng có thể thuận tiện trong việc mua sắm. Từ tầm 2 đến tầng 15 là các căn hộ của cư dân với thiết kế 10 căn 1 sàn. Tổng tòa G1 có 140 căn hộ và có 3 thang máy. Tính ra mật độ dân cư có 47 hộ/1 thang máy. Mật độ cực kỳ thấp. Tòa G1 chung cư Le Grand Jardin được thiết kế với 10 căn với 3 mấu thiết kế chính để cho khách hàng lựa chọn với các căn hộ từ 76m đến 105m2.

Căn hộ 76,66 m2 có 2 phòng ngủ và 2 wc. Các phòng ngủ ở đây đều được lấy ánh sáng tự nhiên, các căn hộ điều được bố trí một cách hợp lý. Căn hộ 106,97m, là căn hộ to nhất dự án với thiết kế 3 ngủ 3 ban công. Bình thường các căn hộ đều chỉ có 2 ban công nhưng tại dự án Le Grand Jardin là một điểm đặc biệt khi các căn hộ 3 ngủ góc có tới 3 ban công mà được lấy ánh sáng tự nhiên một các tối đa.

mặt-bằng-G1-chung-cư-Le-Grand-Jardin

Căn hộ đặc biệt nhất ở đây chính là căn hộ 84,93 m2. Tại sao nói căn hộ này đặc biệt?

Căn hộ 84,93 m vuông tại tòa G1 chung cư Le Grand Jardin được thiết kế với 2 phòng ngủ chính đều được lấy ánh sáng tự nhiên. Căn hộ này có tới tận 3 ban công. Điểm đặc biệt ở đây chính là căn hộ này được chủ dầu tư cho nhận bàn giao thô nên khách hàng có thể thoải mái sự dụng và thiết kế theo ý của mình. Căn hộ này có  thể sửa thành 3 phòng ngủ 1 cách dễ dáng hay có thể sửa thành 2 phòng ngủ và 1 phòng làm việc,đọc sách hoặc phòng thờ.

Với vị trí và thiết kế của mình tòa G1 đang được đánh giá là một trong những tòa đẹp nhất của dự án Le Grand Jardin.

Khách hàng có thể Click vào đây để xem thông tin toàn bộ dự án: >>> Le Grand Jardin

  Căn hộ 98,35 tòa G1 chung cư Le Grand Jardin
  Căn hộ 85m tòa G1 chung cư Le Grand Jardin
  Căn hộ 76m tòa G1 Chung cư Le Grand Jardin

  Dự án hot

  Nhà View Đẹp

  Nhà view đẹp chuyên cung cấp các căn chung cư, biệt thự có vị trí đẹp, thiết kế sang trọng. Phục vụ khách hàng mọi lúc mọi nơi. Luôn cho khách hàng sự hài lòng nhất và luôn đồng hành cùng khách hàng khi đầu tư hoặc ở. Hỗ trợ khách hàng chọn được sản phẩm ưng ý nhất.

  Call Now Button