Thiết kế nội thất cao cấp tại chung cư Le Grand Jardin

Dự án chung cư Le Grand Jardin được đầu tư bởi tập đoàn bất động sản BRG với những tiện ích nổi trội, đặc biệt là thiết kế đẳng cấp trong mỗi căn hộ được đánh giá là cú nổ lớn trong thị trường bất động sản năm vừa qua.

Chung cư Le Grand Jardin sở hữu vị trí vàng

Chung cư Le Grand Jardin tạo nên sức hút cạnh tranh bên cạnh hàng loạt các công trình khác hiện nay trên thị trường bất động sản bởi vị trí vàng hay không gian xanh. Tuy nhiên, bên cạnh những yếu tố này thì thiết kế nội thất căn hộ cũng là một điểm nhấn của dự án. Chung cư Le Grand Jardin là dự án chung cư cao cấp, do vậy tập đoàn BRG đã nghiên cứu kĩ để chọn lựa được những trang thiết bị cao cấp, có chất lượng.

Tất cả các đồ nội thất trang bị ở các căn hộ Le Grand Jardin đều đến từ các thương hiệu cao cấp hàng đầu ở các nước châu Âu hay các nước có sự tăng trưởng cao như sàn gỗ chịu nước Malaysia, cửa sổ chống nước Eurowindow, đèn trần Phillip, chậu inox Haffle, bình nóng lạnh Ferroli…  Với việc nhập khẩu từ các thương hiệu hàng đầu này, tập đoàn BRG muốn quý khách hàng khi sống tại chung cư Le Grand Jardin sẽ luôn thấy hài lòng. Những trang thiết bị ngoại nhập này mang tới cho căn hộ Le Grand Jardin sự sang trọng, thượng lưu và đẳng cấp.

Căn 2 ngủ Chung cư Le Grand Jardin

Chung cư Le Grand Jardin sở hữu thiết kế tiện nghi, hiện đại

Nội thất của chung cư Le Grand Jardin được thiết kế bởi những nhà thiết kế hàng đầu của tập đoàn BRG. Dưới bàn tay tài hoa, nội thất ở các căn hộ Le Grand Jardin không chỉ sang trọng mà chúng còn mang tới cho khách hàng sự thuận tiện khi sử dụng. Để hoàn thành việc thiết kế nội thất cho căn hộ của dự án, các nhà thiết kế của BRG đều tính toán để khi khách hàng sinh sống tại đây, khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng bởi sự tiện nghi mà họ nhận được.

Sự tiện nghi này được thể hiện từ hệ thống sàn, cửa, điều hòa, tủ bếp, vòi tắm… Hệ thống sàn căn hộ Le Grand Jardin được trang bị bởi sàn gỗ chịu nước Inova 12mm tới từ thương hiệu Malaysia, cửa chính cũng được trang bị cửa thép chống cháy, điều hòa 2 chiều 12000 BTU Daikin/Mitsubishi… Những trang thiết bị hiện đại này được nhập trực tiếp từ nước ngoài chắc chắn sẽ khiến quý khách hàng hài lòng bởi sự tiện nghi của chúng.

tien-ich-rivera-park-long-bien

Thiết kế nội thất tại chung cư Le Grand Jardin hòa hợp với không gian sống

Không gian sống ở dự án chung cư cao cấp Le Grand Jardin được thiết kế là không gian mở, xanh, thoáng mát. Với không gian sống này, nội thất của các căn hộ ở đây cũng được thiết kế phù hợp với không gian sống, mang lại cho khách hàng sự gần gũi với thiên nhiên. Sự hòa hợp này sẽ giúp cho khách hàng có những trải nghiệm thú vị khi lựa chọn sinh sống tại chung cư Le Grand Jardin.

Xem chi tiết dự án tại đây >>> Chung cư Le Grand Jardin

Phòng khách căn hộ 75m chung cư Le Grand Jardin

Nhà View Đẹp

Nhà view đẹp chuyên cung cấp các căn chung cư, biệt thự có vị trí đẹp, thiết kế sang trọng. Phục vụ khách hàng mọi lúc mọi nơi. Luôn cho khách hàng sự hài lòng nhất và luôn đồng hành cùng khách hàng khi đầu tư hoặc ở. Hỗ trợ khách hàng chọn được sản phẩm ưng ý nhất.

Call Now Button