SO SÁNH GIỮA LOTUS SÀI ĐỒNG VÀ LE GRAND JARDIN SÀI ĐỒNG

Tọa lạc tại vị trí vàng của quận Long Biên, cả hai dự án Le Grand Jardin Sài Đồng và Lotus Sài Đồng đều là hai dự án khá hot trong phân khúc bất động sản cao cấp tại Long Biên thời điểm cuối năm 2019 này. Cả hai dự án đều dễ dàng di chuyển vào trung tâm thành phố, qua cầu Vĩnh Tuy cũng như Quốc lộ 5 để di chuyển sang các khu vực lân cận. Đây được coi là hai dự án cùng phân khúc, nên sẽ có khá nhiều khách hàng đặt lên bàn cân để cân nhắc, so sánh giữa hai dự án này.

Dưới đây là một số so sánh của chúng tôi về hai dự án Le Grand Jardin (No 15, No 16 Sài Đồng ) và Lotus Sài Đồng.

Xét về yếu tố vị trí

Cả 2 dự án Lotus Sài Đồng và Le Grand Jardin Sài Đồng đều có lợi thế khá ngang nhau. Vì cùng nằm trong khu đô thị Sài Đồng. Trong đó dự án Le Grand Jardin Sài Đồng nằm ở trung tâm của khu đô thị Sài Đồng, đối điện với hồ Sài Đồng, và đối diện Vinhomes The Harmony. Dự án Lotus Sài Đồng nằm đối diện với khu đô thị Vinhomes Riverside. Cả 2 dự án đều dễ dang di chuyển vào trung tâm thành phố, cùng thừa hưởng hạ tầng tiện ích của Vinhomes cũng như hạ tầng tiện ích của khu đô thị Sài Đồng. Ngoài ra, hai dự án này cũng gần với hệ thống trường quốc tế BIS, trường Vinschool, trường đô thị Sài Đồng, bện viện Đức Giang, đại siêu thị AEON MALL Long Biên.

so sánh le grand jardin và lotus

Về kiến trúc

Với mật độ xây dựng chỉ 39%, chủ đầu tư BRG luôn chú trọng đến việc xây dựng không gian xanh. Điểm cộng của dự án Le Grand Jardin Sài Đồng chính là hệ thống bể bơi gồm bể bơi người lớn và bể bơi trẻ em, hệ thống cây xanh bao quanh dự án. Ngoài ra, dự án có thừa hưởng thêm tiện ích phía trước là hồ Sài Đồng, giúp điều hòa nhiệt độ và không khí cho cả dự án.

Với diện tích được thiết kế đa dạng, từ 49.87 m2 – 108 m2, dự án Le Grand Jardin đang chiếm được tình cảm của khách hàng vì đa dạng diện tích cũng như thiết kế, giá cả hợp lý, phù hợp với tầm tài chính của nhiều đối tượng, cả đối với gia đình nhiều thế hệ. Ngoài ra, dự án Le Grand Jardin được thiết kế gồm 9 tòa chung cư, với mỗi tòa cao 15 tầng, 10 căn/ sàn, 2 thang máy + 1 thang hàng, tương đương 46 căn hộ/ thang máy.

Đối lập với chung cư Le Grand Jardin, Lotus Sài Đồng lại có thiết kế từ 75 m2 – 113 m2, phù hợp với gia đình nhiều thế hệ hoặc nhiều con. Mặt khác, Lotus Sài đồng được thiết kế theo phong cách tân cổ điển với hệ thống shophouse 22 căn shop house ôm trọn 1 tòa chung cư phía trên. Mật độ xây dựng khá cao, hơn 58.6%.

Mặt khác, Lotus Sài Đồng được xây dựng với 25 tầng, 31 căn ki ot thương mại. Với thiết kế gồm 18 căn/ sàn, 4 thang máy + 1 thang hàng, tương đương 90 căn hộ/ thang máy. Mật độ khá đông.

bể bơi le grand jardin
lotus sài đồng

Về tiện ích dự án

Dự án Le Grand Jardin Sài Đồng được thiết kế nổi bật với hơn 50 tiện ích như :vườn thiên điểu, vườn trẻ thơ, sân tập yoga, khu thể thao ngoài trời, vườn BBQ, bể bơi người lớn, bể bơi trẻ em, đường dạo nội khu….

Chung cư Lotus Sài Đồng thì lại có ưu điểm về hệ thống shop house phục vụ  nhu cầu mua sắm ở phía dưới các tòa chung cư. Điều đó giúp khách hàng có thể lựa chọn giữa việc chộn môi trường sống xanh hay tiện ích mua sắm.

Về giá bán

Dự án Lotus Sài Đồng đang được chào bán với giá từ 26- 32 triệu/m2 với danh mục bàn giao đồ nội thất liền tường. Dự kiến bàn giao quý 2 năm 2020.

Dự án Le Grand Jardin Sài Đồng được chào bán với giá khoảng 23.5 – 30 triệu/m2, có thể nhận thô để tự hoàn thiện hoặc bàn giao nội thất liền tường. Thời gian bàn giao dự kiến Quý 2 năm 2020.

Có thể nói, cả hai dự án Le Grand Jardin Sài Đồng và Lotus Sài Đồng đều là các dự án khá đẹp và phù hợp với từng lựa chọn của khách hàng. Khách hàng tùy theo nhu cầu của mình để đưa ra được sự lựa chọn sáng suốt.

Nhà View Đẹp

Nhà view đẹp chuyên cung cấp các căn chung cư, biệt thự có vị trí đẹp, thiết kế sang trọng. Phục vụ khách hàng mọi lúc mọi nơi. Luôn cho khách hàng sự hài lòng nhất và luôn đồng hành cùng khách hàng khi đầu tư hoặc ở. Hỗ trợ khách hàng chọn được sản phẩm ưng ý nhất.

Call Now Button