NHỮNG LƯU Ý KHI MUA CĂN THÔ TẠI DỰ ÁN LE GRAND JARDIN LONG BIÊN?

Hiện nay, các căn hộ bàn giao thô không còn được thịnh hành như mấy năm trước đây. Nhưng tại dự án Le Grand Jardin Sài Đồng, chủ đầu tư Hanco3 vẫn có 2 phương án bàn giao cơ bản: bàn giao demi và bàn giao thô cho những gia chủ mong muốn có được không gian sống theo ý muốn của mình. Để không bị bỡ ngỡ khi nhận nhà thô, các khách hàng nên lường trước được những vấn đề của các căn bàn giao thô.

Thời gian hoàn thiện lâu, phí tốn kém

Tại dự án Le Grand Jardin Sài Đồng, chủ đầu tư bàn giao căn hộ thô chỉ có khung sườn, chưa có phân chia các phòng bên trong cũng như chạy điện nước. Các căn hộ này, chủ nhà có thể tự thiết kế  theo ý thích của gia đình, cũng như phù hợp với nhu cầu sử dụng của các gia đình. Hiện tại, đối với các căn nhận bàn giao thô, chủ đầu tư sẽ giảm trừ 3 triệu/m2 cho các căn hộ này.

Tuy nhiên, khi hoàn thiện căn hộ không thể trong một vài ngày mà sẽ mất khá nhiều thời gian. Bạn có thể chọn một bên kiến trúc sư hoặc nhà thầu thi công, lên phương án thiêt kế. Hoặc chính chủ nhà sẽ phải tự tay viết lên phương án thiết kế, đồng thời lựa chọn vật liệu, lên kế hoạch triển khai các hạng mục thi công.  Việc thiết kế các căn thô này cần phải nhiều kinh nghiệm, quan sát kĩ càng và có sự giám sát chặt chẽ của chủ nhà cũng như giám sát của nhà thầu thi công, tránh việc làm ẩu, sai kỹ thuật gây ảnh hưởng đến chất lượng của căn hộ.

Phòng khách căn hộ 75m chung cư Le Grand Jardin

Ngoài ra, chủ nhà cũng phải là người có gu thẩm mĩ, thiết kế nội thất không được theo sở thích nhất thời, mà phải tạo nên được sự đồng bộ, và có gu. Đương nhiên, nếu khéo léo, chi phí tự hoàn thiện nội thất có thể rẻ hơn của chủ đầu tư. Nhưng nếu không cẩn thận, cũng có thể bị cao hơn của chủ đầu tư.

Khách hàng khi mua nhà thì sẽ bị ràng buộc bởi khá nhiều quy định của chủ đầu tư và chung cư

Trong quá trình triển khai thi công các căn hộ thô, chủ nhà sẽ phải chịu sự giám sát của chủ đầu tư để không gây ảnh hưởng đến các căn hộ bên cạnh, cũng như thiết kế chung của dự án.  

Ngoài ra, chủ nhà sẽ phải tự ma các vật liệu (cát, xi măng, gạch) và tự vận chuyển. sẽ phát sinh khá nhiều chi phí. Các căn hộ bàn giao thô, khi tiến hành thi công sẽ còn chịu sự giám sát của ban quản lý chung cư, tuân thủ những quy định về thi công, không được gây ảnh hưởng đến cột xà, không làm rơi vãi nguyên vật liệu trong quá trình xây dựng, hạn chế ảnh hưởng đến hàng xóm.

Tiền-có-đi-liền-với-chất-lượng

Dưới đây là một số kinh nghiệm khi khách hàng mua các căn thô tại dự án Le Grand Jardin Sài Đồng

Nếu khách hàng thiếu kinh nghiệm trong việc xây dựng, cũng như tầm tài chính dư dả để thuê các đội thiết kế chuyên nghiệp thì không nên mua các căn thô. Vì như vậy sẽ tốn nhiều thời gian, công sức cũng như chi phí, hiệu quả chưa chắc được như mong muốn.

Nếu khách hàng có điều kiện tài chính tốt, tự thiết kế hoặc thuê được đơn vị thi công trọn gói, đơn vị uy tín, đảm bảo. Thì các căn hộ thô lại là sự lựa chọn tối ưu, giúp khách hàng thỏa sức sáng tạo cũng như tự tay thiết kế căn hộ nhà mình. Khách hàng khi mua thô cũng phải chấp nhận cảnh sống chung với tình trạng hàng xóm thường xuyên sửa chữa căn hộ. Vì vậy, nếu muốn xây dựng, sửa chữa cũng nên thi công vào khung giờ tránh ánh hưởng đến hàng xóm xung quanh.

Nhà View Đẹp

Nhà view đẹp chuyên cung cấp các căn chung cư, biệt thự có vị trí đẹp, thiết kế sang trọng. Phục vụ khách hàng mọi lúc mọi nơi. Luôn cho khách hàng sự hài lòng nhất và luôn đồng hành cùng khách hàng khi đầu tư hoặc ở. Hỗ trợ khách hàng chọn được sản phẩm ưng ý nhất.

Call Now Button