Nếu có trong tay 1.5 tỷ, có thể mua được nhà ở đâu?

Trong bối cảnh giá bất động sản tại các thành phố lớn như Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh khá đắt đỏ, việc tìm kiếm nhà đất có giá trên dưới 1 tỷ đồng là điều không phải dễ dàng. Nếu khéo léo lựa chọn, người mua nhà vẫn có thể lựa chọn cho mình được một nơi an cư hợp với túi tiền của mình.

Dưới đây là một số gợi ý:

Chung cư Le Grand Jardin

Trong bối cảnh giá bất động sản đắt đỏ như hiện nay, việc tìm kiếm nhà đất trên dưới 1 tỉ đồng tại các thành phố lớn như Hà Nội, TP.HCM không phải điều dễ dàng. Tuy nhiên, nếu biết “liệu cơm gắp mắm” người mua vẫn có thể chọn được một nơi an cư phù hợp với túi tiền của mình.

Dưới đây là những loại hình nhà đất có mức giá từ 1-1,5 tỷ đồng:

Nhà tập thể, căn hộ cũ

Điều dễ dàng nhận thấy nhất khu mua nhà tập thể cũ, và các căn hộ cũ là sự chênh lệch giá khá nhiều so với các chung cư mới. Ưu điểm của các căn hộ này là đã có sổ đỏ, đã hoàn thiện pháp lý, nằm trong khu vực dân cư có dịch vụ đầy đủ, mất ít phí dịch vụ. Tuy nhiên, so với các dự án chung cư mới, thì các chung cư cũ sẽ có đặc điểm dễ nhận ra là nhà cũ kỹ, xuống cấp, an ninh không đảm bảo, chỗ để xe cũng như tiện ích đi kèm rất ít.

Các chung cư cũ, nhà tập thể là lựa chọn tối ưu cho các gia đình có tài chính khá hạn hẹp. Tại Hà Nội có các tập thể cũ như ở khu đại học Công Đoàn, Giảng Võ, Tân Mai, Triều Khúc…. Người mua khi mua nhà có thể sửa chữa gia cố theo ý của mình một cách hợp lý.

Nhà xây sẵn

Nhà xây sẵn giá rẻ thường chủ yếu tập trung ở các quận vùng ven của Hà Nội. Người mua nhà khu mua sẽ có thể sở hữu cả nhà lẫn đất, giấy tờ đầy đủ, với hình thức sở hữu vĩnh viễn. Đây sẽ là sự lựa chọn khá hợp lý đối với những người có thói quen tiết kiệm, thích ăn chắc mặc bền và thỏa mãn tâm lý muốn sở hữu nhà riêng để ở.

Điểm hạn chế của các nhà xây sẵn này thường nằm ở khá xa trung tâm thành phố, diện tích đất, diện tích nhà khá nhỏ, thường đi lại vào sâu trong các ngõ nhỏ. Ngoài ra, cũng ẩn chứa thêm một số rủi ro nhất định về chất lượng pháp lý và chất lượng xây dựng.

Chung cư trả góp

Với 1.5 tỉ, người dân sẽ có nhiều sự lựa chọn về các dự án chung cư với diện tích đa dạng từ 45- 60m2. Ngoài ra, đây còn là các chung cư mới xây dựng.  Với đầy đủ tiện ích đi kèm từ an ninh, chỗ để xe, khu vui chơi trẻ em.

Thời điểm cuối năm 2019, dự án chung cư Le Grand Jardin Sài Đồng đang là tâm điểm thị trường bất động sản phía tây Hà Nội thời điểm này. Với giá chỉ từ 1.5 tỉ, khách hàng có thể dễ dàng sở hữu căn hộ 2 phòng ngủ tại trung tâm khu đô thị Sài Đồng, dễ dàng di chuyển vào trung tâm thành phố.

Nhà View Đẹp

Nhà view đẹp chuyên cung cấp các căn chung cư, biệt thự có vị trí đẹp, thiết kế sang trọng. Phục vụ khách hàng mọi lúc mọi nơi. Luôn cho khách hàng sự hài lòng nhất và luôn đồng hành cùng khách hàng khi đầu tư hoặc ở. Hỗ trợ khách hàng chọn được sản phẩm ưng ý nhất.

Call Now Button