Hệ thống gửi xe tại dự án Le Grand Jardin có khác gì so với các chung cư khác?

Chỗ gửi xe luôn là vấn đề nhất thiết mà đa số khách hàng quan tâm, vì nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới phương tiện đi lại cũng như cuộc sống hàng ngày của cư dân. Sau đây, nhaviewdep.com sẽ giới thiệu cho khách hàng về hệ thống gửi xe tại chung cư Le Grand Jardin Sài Đồng.

Ở khu Garden View và khu Lake view đều có 1 tầng hầm, thông hầm của từng khu. Với diện tích tầng hầm lên tới 24.719m2.

Trong đó:

Khu Lake View diện tích là 11.262 m2, với bố trí 163 chỗ để ô tô, và 1120 xe máy

Khu Garden View, diện tích 13.457m2, được bố trí 170 chỗ để ô tô và 1358 xe máy

Đặc biệt, tại dự án Le Grand Jardin Sài Đồng, bãi đỗ xe còn được trang bị hệ thống đỗ xe thông minh, giúp tối ưu việc để xe cho khách hàng. Giúp cư dân biết được vị trí đỗ xe có sẵn và không có sẵn, qua đó sẽ lựa chọn được vị trí đỗ tốt nhất, nhằm giúp tiết kiệm thời gian, công sức cho khách hàng. Ngoài ra, hệ thống thông khí cũng làm giảm ô nhiễm không khí trong tầng hầm, giúp hầm luôn được thông thoáng.

tang-ham-gui-xe-hien-dai-va-thong-minh-tai-le -grand-jardin

Bên cạnh đó, với không gian thoáng đãng, 4 mặt đường xung quanh dự án và một bãi đỗ xe của thành phố ở ngay cạnh dự án. Chắc chắn sẽ đảm bảo chỗ để xe cho cư dân khi về sống tại dự án Le Grand Jardin Long Biên cũng như khách đến chơi tại đây.

Tọa lạc tại trung tâm của khu đô thị Sài Đồng, dự án Le Grand Jardin Long Biên (No 15, No 16)  nằm tại vị trí vô cùng đắc địa. Thừa hưởng hệ thống tiện ích có từ các khu đô thị Sài Đông, khu đô thị sinh thái Vinhomes Riverside, đại siêu thị Aeon Mall Long Biên. Có thể nói, dự án No 15, 16 Sài Đồng xứng đáng là sự lựa chọn tối ưu cho khách hàng trong thời điểm bất động sản năm 2020 này.

Nhà View Đẹp

Nhà view đẹp chuyên cung cấp các căn chung cư, biệt thự có vị trí đẹp, thiết kế sang trọng. Phục vụ khách hàng mọi lúc mọi nơi. Luôn cho khách hàng sự hài lòng nhất và luôn đồng hành cùng khách hàng khi đầu tư hoặc ở. Hỗ trợ khách hàng chọn được sản phẩm ưng ý nhất.

Call Now Button