Hệ thống giáo dục đẳng cấp quanh dự án Le Grand Jardin

Một vài năm trở lại đây, khu vực Long Biên – Hà Nội trở thành mảnh đất vàng hút vốn các dự án bất động sản tiềm năng ở mọi phân khúc, đặc biệt là chung cư trung cấp. Sự xuất hiện của dự án Le Grand Jardin Sài Đồng cũng đang trở thành điểm nhấn và thu hút sự quan tâm của nhiều khách hàng.

Dự án chung cư Le Grand Jardin là tổ hợp chung cư, sở hữu đầy đủ mọi tiện ích sống đẳng cấp mang đến cho gia chủ cuộc sống hoàn mỹ nhất. Bên cạnh những tiện ích sống đẳng cấp, hệ thống giáo dục dành cho các cư dân nhí tại Le Grand Jardin cũng được quan tâm và đẩu tư. Có tới hơn 10 trường học các cấp hiện đại trong bán kính 500m quanh dự án đáp ứng nhu cầu học tập, vui chơi của con em cư dân nơi đây.

truong-mam-non-montessori

Trong vòng bán kính 500m quanh dự án, có trên 10 trường học từ các cấp mầm non đến trung phổ thông. Vì vậy nếu trở thành cư dân Le Grand Jardin, nỗi lo lắng địa điểm học tập của con nhỏ sẽ chẳng còn nữ mà thay vào đó là sự an tâm gửi gắm con em mỗi ngày.

Theo chủ đầu tư dự án, đây là một trong những yếu tố ghi điểm với khách hàng mà không phải dự án nào cũng có được. Hệ thống giáo dục ngoại khu trở thành điểm thu hút những cặp vợ chồng trẻ có con nhỏ với mong muốn dựng xây một tổ ấm hiện đại, văn minh.

Dự án Le Grand Jardin nằm ở vị trí vàng khi ở gần trường liên cấp Vinschool với dịch vụ theo tiêu chuẩn quốc tế. Tuy mức học phí có đắt đỏ nhưng nếu như cư dân nhí được học tập trong mội trường này sẽ phát huy mọi tố chất sẵn có cũng như khả năng phát triển toàn diện được nâng cao.

học sinh le grand Jardin

Bên cạnh sự chọn lựa hệ thống trường học tư nhân, các gia đình cũng có thể tham khảo hệ thống trường học Công lập cho con em mình. Cũng không kém cạnh các trường quốc tế, hệ thống trường học công lập nơi đây đều là những trường có cơ sở vật chất tốt, đáp ứng tiêu chuẩn xây dựng một hệ thống giáo dục toàn diện cho khu vực.

Mạng lưới giáo dục đa dạng giúp phụ huynh có nhiều lựa chọn cho con cái cũng như thuận tiện cho việc đưa đón hàng ngày. Với khoảng cách gần, nếu bạn không kịp đón con mình thì có thể nhờ ông bà hoặc hàng xóm đón cháu hộ được mà không cần lo lắng về nguy hiểm khi lưu thông trên đường.

Bên cạnh hệ thống trường học, quanh chung cư Le Grand Jardin còn có nhiều tiện ích vui chơi giải trí đáp ứng tốt nhất nhu cầu cư dân nhí như BigC Long Biên, Aeon Mall, Vincom Plaza Long Biên, công viên Jura Park, Savico Megamall. Từ vị trí của dự án, việc di chuyển vào khu vực Hồ Gươm sẽ không tốn quá nhiều thời gian, hơn nữa còn giảm thiểu việc tắc đường.

Xem chi tiết dự án >>> Chung cư Le Grand Jardin

Nhà View Đẹp

Nhà view đẹp chuyên cung cấp các căn chung cư, biệt thự có vị trí đẹp, thiết kế sang trọng. Phục vụ khách hàng mọi lúc mọi nơi. Luôn cho khách hàng sự hài lòng nhất và luôn đồng hành cùng khách hàng khi đầu tư hoặc ở. Hỗ trợ khách hàng chọn được sản phẩm ưng ý nhất.

Call Now Button