Giá chung cư Le Grand Jardin – bảng giá hấp dẫn từ chủ đầu tư

Đối với những người có mức thu nhập trung bình, để sở hữu được một căn hộ cao cấp tại Hà Nội không phải điều đơn giản. Tuy nhiên đó là câu chuyện trước khi Le Grand Jardin BRG ra đời. Luôn thấu hiểu tâm lý khách hàng, tập đoàn BRG đã đưa ra giá chung cư Le Grand Jardin chỉ từ 1.4 tỷ đồng, quý khách hàng đã có thể sở hữu một căn hộ sang trọng, thiết kế cao cấp, nội thất đến từ những thương hiệu lớn trên thế giới và được xây dựng bởi nhà thầu lớn nhất hiện nay.

Le Grand Jardin BRG tạo niềm uy tín nơi khách hàng gửi gắm

Ưu điểm lớn nhất nổi trội nhất của dự án so với mặt bằng các chung cư khác hiện có tại Hà Nội, mức giá từ 1,4 tỉ đồng/ căn hộ của Le Grand Jardin không chỉ tốt hơn hẳn mà còn có đầy đủ tiện ích và không gian sinh hoạt cộng đồng cho cư dân trong khu đô thị Sài Đồng, tựa như một thành phố nhỏ với những cư dân văn minh. Nếu quan sát và thường xuyên đọc tin tức trên báo, khách hàng có thể thấy hàng loạt dự án không đạt chất lượng yêu cầu bị phanh phui, từng mảng tường bong tróc khi dùng tay cạy nhẹ… mặc dù sở hữu mức giá đến vài tỷ đồng.

Chung cư Le Grand Jardin

Chính điều này đã khiến khách hàng mất niềm tin vào những dự án chủ đầu tư không tên tuổi hoặc chưa đủ uy tín trên thị trường. Nhưng với Chung cư Le Grand Jardin, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi vừa được sở hữu một căn hộ chung cư cao cấp giá hấp dẫn nhất nhưng vẫn đảm bảo chất lượng xây dựng đến từ Hòa Bình.

Chung cư Le Grand Jardin sở hữu những lợi ích lớn từ khu đô thị Sài Đồng

Khác với các dự án hiện đang được xây dựng tại khu vực Long Biên, Chung cư Le Grand Jardin BRG nằm trong khu đô thị Sài Đồng, vì thế được hưởng rất nhiều tiện ích đẳng cấp mà những dự án chung cư khác không dám đầu tư xây dựng vì sợ đội giá, giảm lợi nhuận của chủ đầu tư. Bên cạnh những tiện ích trong nhà như bể bơi, khu vui chơi, thư viện… cư dân dự án còn được hưởng tiện ích hiện đại từ công viên, hệ thống trường liên cấp dân lập và quốc tế, bệnh viện đa khoa Đức Giang, hồ điều hòa, Tiện ích khu đô thị Vinhomes Riverside và Vinhomes The Harmony…

Căn 2 ngủ Chung cư Le Grand Jardin

Đặc biệt, những lợi ích từ khu đô thị Sài Đồng cũng lý giải vì sao Le Grand Jardin có mức giá hấp dẫn và cạnh tranh hơn hẳn các dự án chung cư cùng dòng. Khi chủ đầu tư có những dự án khác nhau trong cùng một diện tích đất lớn, chắc chắn mức giá khách hàng sở hữu sẽ tốt hơn rất nhiều nhưng lại có nhiều đặc quyền, đặc lợi hơn.

Chính vì những điều trên nên chung cư Le Grand Jardin vẫn thu hút được sự quan tâm của rất nhiều khách hàng.

Nhà View Đẹp

Nhà view đẹp chuyên cung cấp các căn chung cư, biệt thự có vị trí đẹp, thiết kế sang trọng. Phục vụ khách hàng mọi lúc mọi nơi. Luôn cho khách hàng sự hài lòng nhất và luôn đồng hành cùng khách hàng khi đầu tư hoặc ở. Hỗ trợ khách hàng chọn được sản phẩm ưng ý nhất.

Call Now Button