Chung cư Le Grand Jardin – Hòa mình trong từng khoảnh khắc

Chung cư Le Grand Jardin được xây dựng bởi chủ đầu tư đầy uy tín và có thương hiệu trên thị trường xây dựng – công ty cổ phần xây dựng số 3 Hà Nội (Hanco 3). Tọa lạc tại lô đất No 15, No 16 của khu đô thị Sài Đồng, quận Long Biên, với quy mô gồm 9 toàn cao 15 tầng và 1 tầng hầm, 1 tầm thương mại, quy mô lên tới 1200 căn hộ. Có thể nói, dự án Le Grand Jardin Sài đồng sẽ là một trong những bất động sản được quan tâm nhất thời điểm cuối năm 2019 này.

Tìm hiểu ý nghĩa logo và tên gọi của dự án chung cư Le Grand Jardin Long Biên

Le Grand Jardin theo tiếng Pháp có nghĩa là khu vườn lớn. đây được coi là sự hòa quyện giữa trời đất thiên nhiên, là sự giao thoa của không gian, thời gian và khoảnh khắc. Đây cũng chính là sự gắn kết của sự yên bình và hạnh phúc. Đúng với như thông điệp của chủ đầu tư muốn gửi gắm đến khách hàng “Sống chất lượng – Vượng phú quý”.

Biểu tượng chung cư Le Grand Jardin

Logo dự án Le Grand Jardin là loài hoa thiên điểu – đây là loài hoa mang hình tượng của cánh chim, tượng trưng cho sự tự do, hoài bão của tuổi trẻ. Đây cũng là loài hoa với nhiều mầu sắc độc đáo,với những cánh hoa khoe sắc lam ánh tím kết hợp với tông màu cam của đài hoa, tựa nhu chú chim nhỏ đang sải rộng đôi cánh về phía mặt trời. Ai lần đầu ngắm nhìn loài hoa này cũng không khỏi ngạc nhiên, thích thú về sự kì diệu của tự nhiên mang lại.

Nét độc đáo của chung cư Le Grand Jardin

Với biểu tượng của những bông hoa thiên điểu với sự vươn lên mạnh mẽ dù cho bất cứ hoàn cảnh như thế nào. Với tâm tư đặt vào trong những từng chi tiết nhỏ của dự án. Chủ đầu tư Hanco 3( tập đoàn BRG) đã tạo nên một dự án hoàn hảo. Với bể bơi khu dạo bộ khu dancsport, sẽ là điểm thú vị cho khách hàng khi lựa chọn những căn hộ tại chung cư Le Grand Jardin. Với hơn 50 tiện ích những cư dân tại chung cư Le Grand jardin sẽ tìm lại cho mình những cảm giác sống những sự gắn kết gia đình mà đôi khi công việc đã đánh mất hay làm mai một những cảm giác đó trong bạn.

Sân chơi cờ le grand jardin

Ngoài ra tại dự án Le Grand Jardin khách hàng sẽ được thoải mái sống trong một không khi trong lành và một dự án có mật độ cây xanh cực kỳ cao. Tại đây, khách hàng có thể sống cho mình và tìm lại những cảm hứng cho công việc để tương lại hành thông trong mọi thứ.

Nhà View Đẹp

Nhà view đẹp chuyên cung cấp các căn chung cư, biệt thự có vị trí đẹp, thiết kế sang trọng. Phục vụ khách hàng mọi lúc mọi nơi. Luôn cho khách hàng sự hài lòng nhất và luôn đồng hành cùng khách hàng khi đầu tư hoặc ở. Hỗ trợ khách hàng chọn được sản phẩm ưng ý nhất.

Call Now Button