Chủ đầu tư dự án chung cư Le Grand Jardin Sài Đồng là ai?

Khi tìm hiểu chung cư Le Grand Jardin Sài Đồng rất nhiều khách hàng đều thắc mắc và tìm hiểu kỹ về thông tin chủ đầu tư. Vậy chủ đầu tư dự án cư Le Grand Jardin Sài Đồng là ai?

Khu đô thị Sài Đồng được UBND thành phố Hà Nội chọn mặt gửi vàng giao cho chủ đầu tư là công ty phát triển nhà Hà Nội Handico 3 đầu tư và triển khai, phát triển và xây dựng khu đô thị phía Đông của thành phố.

Hanco 3 uy tín với 30 năm kinh nghiệm

Công ty Xây dựng số 3 Hà Nội (HANCO3) được thành lập ngày 15/6/1976 theo Quyết định số 736/QĐ-UB và được chuyển đổi thành Công ty CP Xây dựng số 3 Hà Nội theo Quyết định số 1165/QĐ-UBND ngày 30/3/2007 của UBND Thành phố Hà Nội. Hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý và xây dựng các công trình như nhà cao tầng, nhà ở xã hội, chung cư thương mại… Handico 3 luôn đạt thành tích cao trong sự nghiệp công nghiệp hóa hiện đại hóa đất nước.

Khai trương nhà mẫu le grand jardin

Handico3 là một trong những tập đoàn triển khai thành công nhiều dự án lớn và đi đầu trong lĩnh vực xây dựng của nhà nước. Với tâm niệm là người đi xây tổ ấm cho hàng vạn người dân thủ đô, ban lãnh đạo cùng toàn thể nhân viên luôn tích lũy kinh nghiệm cũng như học hỏi công nghệ mới, hiện đại nhất áp dụng vào quá trình xây dựng nhằm đẩy nhanh tiến độ và hạ giá thành sản phẩm.

Các dự án Handico triển khai luôn nhận được khách hàng đánh giá cao bởi chất lượng xây dựng, thiết kế căn hộ cũng như tiến độ xây dựng dự án.

Biểu tượng chung cư Le Grand Jardin

Các dự án đã triển khai và thành công của Handico 3 có thể kể đến như: các tòa chung cư khu đô thị Sài Đồng đã đi vào sử dụng : No 10, No 11, No 12-02. No 12-03, No 17-03… ; Handico Tower, C’Land Tower,  Khu đô thị mới Trung Hòa, Nhân chính… và không thể không kể tới dự án chung cư Le Grand Jardin một trong số dự án Hanco3 nhận triển khai đang dần hoàn thành tiến độ.

BRG Group uy tín – thương hiệu

Tập đoàn BRG Group sẽ thực hiện nhiệm vụ triển khai dự án chung cư Le Grand Jardin Sài Đồng. Được biết đây là Tập đoàn Kinh tế Dịch vụ đa ngành hàng đầu Việt Nam hoạt động trong các lĩnh vực Tài chính Ngân hàng; Đầu tư Xây dựng, Quy hoạch các dự án bất động sản quy mô lớn; Hệ thống các sân Gôn tiêu chuẩn quốc tế; Các Khách sạn 5 sao; Dịch vụ Du lịch Giải trí; Chuỗi Siêu thị, Thương mại và nhiều Nhà máy sản xuất trên khắp cả nước.

Nếu bạn quan tâm đến dự án chung cư Le Grand Jardin bên cạnh tìm hiểu những đánh giá về dự án cũng như chủ đầu tư thì chắc chắn quý khách đã có câu trả lời cho câu hỏi “Có nên mua chung cư Le Grand Jardin hay không?”.

Nhà View Đẹp

Nhà view đẹp chuyên cung cấp các căn chung cư, biệt thự có vị trí đẹp, thiết kế sang trọng. Phục vụ khách hàng mọi lúc mọi nơi. Luôn cho khách hàng sự hài lòng nhất và luôn đồng hành cùng khách hàng khi đầu tư hoặc ở. Hỗ trợ khách hàng chọn được sản phẩm ưng ý nhất.

Call Now Button