Cất nóc dự án Le Grand Jardin – Long Biên và thời điểm mở bán

Dự án Le Grand Jardin sở hữu vị trí trắc địa nằm ngay cạnh khu chung cư Vinhomes Riverside Long Biên đang đi đến giai đoạn cất nóc hoàn thiện và bắt đầu báo thời điểm mở bán.

Trong không khí làm việc tích cực để hoàn thành các dự án đúng thời gian cam kết với đối tác, ngay từ những ngày đầu hè 2019, Công ty CP Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình đã tổ chức lễ cất nóc tòa tháp Le Grand Jardin – Long Biên thuộc phân khu Lake view Le Grand Jardin sau hơn 6 tháng thi công, dự án đã vượt tiến độ trước nửa tháng.

Dự án Le Grand Jardin

Sở hữu vị trí đắc địa ngay bên cạnh Vinhomes Riverside – Khu đô thị sinh thái đẹp nhất Việt Nam, chung cư Le Grand Jardin được nâng tầm giá trị nhờ tiện ích chung cả khu vực, kết nối thuận tiện.

Với tiến độ được đảm bảo đúng dự kiến, chủ đầu tư tin tưởng sẽ bàn giao và chào đón các cư dân chung cư Le Grand Jardin Long Biên tương lai về an cư theo thời gian vào đúng quý 2/2020.

Nhằm mang đến cư dân cuộc sống tiện nghi, chủ đầu tư hiện đang lựa chọn những đơn vị có năng lực và uy tín làm đối tác phát triển dự án, đặc biệt là các đơn vị có uy tín trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ quản lý tòa nhà nhằm mang đến cư dân chất lượng sống an ninh, thoải mái nhất. Đồng thời, công tác hoàn chỉnh trang thiết bị cho từng căn hộ, các hạng mục như cảnh quan, sảnh lobby hiện đại, hệ thống tiện ích cao cấp đi kèm… cũng đang được xây dựng và hoàn thiện để kịp bàn giao theo tiến độ.

Ảnh chung cư Le Grand jardin

Thời điểm mở bán chung cư Le Grand Jardin

Chung cư Le Grand Jardin – Long Biên phân khu Garden view Le Grand Jardin đang tạo lên sức hút tại phía Đông cửa ngõ thủ đô. Với thiết kế hiện đại,căn hộ có diện tích đa dạng từ 65-100m2 đáp ứng tất cả nhu cầu của quý khách hàng.

Theo kế hoạch ban đầu dự án Le Grand Jardin sẽ triển khai mở bán trong quý 4/2019, tuy nhiên đã được hoãn lại tới khi cất nóc toàn bộ dự án. Tháng 6 sẽ hoàn thành 9 tòa cất nóc và kế hoạch mở bán chính thức vào tháng 8 tới đây.

Để biết thêm thông tin chi tiết cũng như cập nhật tin tức, giá dự án Le Grand Jardin nhanh nhất quý khác có thể liên lạc ngay với chúng tôi. Hy vọng quý khách sẽ là người đầu tiên sở hữu căn hộ đẹp nhất nhì tại đây.

Xem chi tiết dự án tại đây>>> dự án Le Grand Jardin

Nhà View Đẹp

Nhà view đẹp chuyên cung cấp các căn chung cư, biệt thự có vị trí đẹp, thiết kế sang trọng. Phục vụ khách hàng mọi lúc mọi nơi. Luôn cho khách hàng sự hài lòng nhất và luôn đồng hành cùng khách hàng khi đầu tư hoặc ở. Hỗ trợ khách hàng chọn được sản phẩm ưng ý nhất.

Call Now Button