CĂN HỘ 75M2 CHUNG CƯ LE GRAND JARDIN – THIẾT KẾ THÔNG MINH TỐI ƯU KHÔNG GIAN SỐNG

Chung cư Le Grand Jardin một trong những dự án đang được đánh giá là cực kỳ hot của dự án với thiết kế không gian xanh và sáng tạo. Với đẩy đủ tiện nghi và tại vị trí vô cùng đắc địa của dự án sẽ mang đến cho khách hàng những không gian sống vô cùng đắc địa.

Căn hộ 2 ngủ diện tích bao nhiêu là phù hợp?

Với các gia đình đang quan tâm căn hộ 2 ngủ thì đang rất băn khoăn là căn 2 ngủ có diện tích bao nhiêu là phủ hợp? Để trả lời câu hỏi này tất nhiên còn nhiều yếu tố nhưng với những người sống tại chung cư lâu năm thì chắc hẳn ra đoán ra là diện tích phù hợp nhất với các căn hộ 2 phòng ngủ và muốn 2 WC thì điện tích khoảng 70-75m là phù hợp nhất. Với phòng khách rộng khoảng 25m phòng ngủ rộng khoangr 12-15m và có 1 phòng ăn và phòng bếp rộng rãi. Với những căn khoảng 75m khách hàng vẫn có thể vừa sinh hoạt vừa có không gian cho con cái và vẫn đầy đủ tiện nghi.

Căn 2 ngủ Chung cư Le Grand Jardin

Dự án nào đang mở bán tại phía đông mà có căn hộ 75m có 2 ngủ 2 WC mà chất lượng?

Hiện tại các dự án tại phía đông Hà Nội đang khá khan hiểm và ít có dự án nào đạt chuẩn với không gian sống đầy đủ tiên nghi với không gian sống lý tưởng cho các gia đình.

Tại chung cư Le Grand Jardin Sài Đồng có căn hộ 75m 2 phòng ngủ 2 WC được thiết kế sang trọng và đẩy đủ tiện nghi với 2 WC  2 ban công để khách hàng thoải mái bố trí không gian sống cho gia đình vừa riêng tư và vừa đầy đủ tiện nghi cho gia đình mình sống và sinh hoạt. Với thiết kế mỗi tầng chỉ có 2 căn hộ 75m tại dự án sẽ khiển căn hộ 75m vuông tại chung cư Le Grand Jardin trở nên cực kỳ hot. Với 2 hướng chính là Đông Nam và Tây bắc chắc chắn căn hộ 75m sẽ không hề bị nóng và khách hàng sẽ thoải mải và tiết kiệm chi phí cho gia đình.

Căn hộ 75m chung cư le grand Jardin

Với các căn hộ 75m chung cư Le Grand Jardin khách hàng có thể thoải mái thiết kế theo sở thích để có thể thành những căn hộ cực kỳ thông minh hiện đại, tối ưu hóa không gian sống. Với căn hộ 75m2 có tới 2 ban công nên khách hàng có thể sử dụng 1 ban công làm khu vực để phơi đồ và sinh hoạt, còn ban công chính tại phòng khách khách hàng có thể thoải mái thiết kế thành những khu bàn trà ngắm cảnh hay vườn hoa ngay tại nhà. 

Với các căn hộ 75m tại chung cư le Grand Jardin giá chỉ từ 1,8 tỷ khách hàng chỉ cần thanh toán 360 triệu là có thể ký được Hợp đồng mua bán. Ngân hàng Seabank hỗ trợ khách hàng lên tới 70% giá trị căn hộ và được vay lãi suất 0%

Các căn hộ 75m tại chung cư Le Grand Jardin đang có những chính sách vô cùng ưu đãi trong thời gian này như hỗ trợ vay với lãi suất 0% trong vòng 15 tháng. Chiết khấu lên tới 4% khi khách hàng thanh toán theo tiến độ. Nếu khách hàng thanh toán sớm 95% tại thời điểm ký hợp đồng mua bán khách hàng được chiết khấu 9,5% số tiền thanh toán sớm trên số ngày thanh toán sớm.

Xem chi tiết dự án tại đây >>> Chung cư Le Grand Jardin

Nhà View Đẹp

Nhà view đẹp chuyên cung cấp các căn chung cư, biệt thự có vị trí đẹp, thiết kế sang trọng. Phục vụ khách hàng mọi lúc mọi nơi. Luôn cho khách hàng sự hài lòng nhất và luôn đồng hành cùng khách hàng khi đầu tư hoặc ở. Hỗ trợ khách hàng chọn được sản phẩm ưng ý nhất.

Call Now Button