Bất ngờ với căn góc chung cư diện tích chỉ 54m2 tại dự án chung cư Le Grand Jardin Long Biên

Hiện nay, tình trạng quá tải dân số tại Hà Nội cũng như các quận nội thành đang là vấn đề khá nhức nhối. Nhu cầu nhà ở cũng như nhà chung cư đang là nhu cầu thiết yếu, là xu hướng của các gia đình trẻ mong muốn được ở lại thủ đô lập nghiệp. Nhưng có một vấn đề chung của khá nhiều vợ chồng trẻ, các gia đình có con nhỏ đó là vấn đề về tài chính. Họ chỉ mới tiết kiệm được vài trăm triệu, mong muốn nhu cầu trả góp. Trong khi các căn hộ tại trung tâm có giá thành khá đắt đỏ, diện tích lại khá lớn. Để tìm được một căn hộ ưng ý đã khó, tìm được căn hộ đáp ứng nhu cầu sống xanh, môi trường sống trong lành càng khó hơn. Thấu hiểu vấn đề đó, chủ đầu tư dự án Le Grand Jardin đã cho ra mắt thị trường dòng căn hộ trung và cao cấp, đáp ứng được đa dạng nhu cầu của khách hàng

Mặt-bằng-tòa-L3-Chung-cư-Le-Grand-Jardin

Đặc biệt, tại dự án chung cư Le Grand Jardin, chủ đầu tư Hanco 3 còn gây bất ngờ với thiết kế căn góc diện tích chỉ từ 54m2. Đây thật sự là một bất ngờ từ phía chủ đầu tư. Thông thường, các chủ đầu tư sẽ thiết kế các căn góc là các căn hộ có diện tích từ 80 m2 đến hơn 100 m2, gồm từ 3 đến 4 phòng ngủ để tăng được giá bán cũng như doanh thu cho chủ đầu tư. Có thể nói, đây là lần đầu tiên xuất hiện căn hộ góc với diện tích chỉ 54m2 với 2 phòng ngủ, 1 phòng khách được thiết kế lấy tối đa ánh sáng tự nhiên giúp lưu thông không khí cũng như  tiết kiệm điện năng cho các căn hộ. Các căn góc ở đây được thiết kế khá vuông vức, các phòng ngủ có diện tích hợp lý, phòng khách và bếp được thông với nhau thành một khối, giúp tăng diện tích của phòng khách cũng như tạo cảm giác cho phòng khách rộng hơn. Đây đang là xu hướng thiết kế khá mới của các dự án chung cư hiện nay. Với diện tích chỉ 54m2, các căn hộ này sẽ khá phù hợp với các hộ gia đình trẻ, các cặp vợ chồng mới cưới mong muốn có một không gian riêng tư. Hoặc các cặp gia đình có con nhỏ, có thể có một phòng 2 vợ chồng, một phòng cho bà hoặc giúp việc ở. Có thể nhận xét, đây là căn hộ có thiết kế hợp lý nhất, diện tích bé nhất tại dự án.

Căn hộ l3-06;07

Ngoài ra, với mật độ xây dụng khá thấp, chỉ có 9 căn hộ trên một sàn, với 15 tầng, gồm 3 thang máy. Có thể nói đây là dự án có mật độ dân cư khá thấp, đảm bảo không gian sống cho lành cho cư dân.

Bên cạnh đó, khi lựa chọn chung cư Le Grand Jardin Sài Đồng, cư dân còn được sử dụng đến hơn 50 tiện ích trong dự án như khu vui chơi trẻ em bể bơi người lớn và trẻ em, hồ cảnh quan-đài phun nước, vườn dạo bộ, đường dạo massage chân…

dự án hot

Nhà View Đẹp

Nhà view đẹp chuyên cung cấp các căn chung cư, biệt thự có vị trí đẹp, thiết kế sang trọng. Phục vụ khách hàng mọi lúc mọi nơi. Luôn cho khách hàng sự hài lòng nhất và luôn đồng hành cùng khách hàng khi đầu tư hoặc ở. Hỗ trợ khách hàng chọn được sản phẩm ưng ý nhất.

Call Now Button