BẢNG GIÁ THAM KHẢO VỀ MỘT SỐ CHUNG CƯ KHU VỰC LONG BIÊN

Tọa lạc tại phía Đông của thành phố Hà Nội, có thể nói Long Biên là quận duy nhất nằm ở phía tả ngạn của sông Hồng, đây cũng là quận có diện tích lớn nhất của thủ đô Hà Nội. Xét về tình hình kinh tế một số năm gần đây, Quận Long Biên được đánh giá là quận có tốc độ phát triển về cơ sở hạ tầng, giao thông vượt bậc so với các quận nội thành khác. Với hệ thống giao thông huyết mạch hoàn chỉnh, hệ thống trường học, bệnh viện hoàn chỉnh, có thể nói, Long Biên đang là khu vực phát triển tiềm năng trong thời gian tới. Long Biên là nơi tụ hội không chỉ những người có thu nhập trung bình, mà còn là nơi tụ hội của giới siêu giàu tại dự án Vinhomes Riverside Long Biên.

Chính vì vị trí địa linh nhân kiệt này, đã có khá nhiều chung cư xây dựng quanh dự án này. Với việc thừa hưởng hệ thống hạ tầng tiện ích, cũng như tiện ích có sẵn của khu đô thị Vinhomes Riverside, khu đô thị Việt Hưng và khu đô thị Sài Đồng, các chung cư ở khu vực này cũng được đánh giá khá cao.

Vị trí chung cư long biên

Dưới đây là bảng giá của một số chung cư khu vực Long Biên

Chung cư Eco city với giá bán từ 26 – 30 triệu/m2. Đã hoàn thiện xong, khách hàng có thể vào ở luôn

Chung cư TSG Lotus: giá dao động từ 25 – 30 triệu/m2, dự kiến quý II/2020 bàn giao

Chung cư Valencia Garden: giá dao động từ 25 – 30 triệu/m2, có cả các căn bàn giao thô và bàn giao nội thất chủ đầu tư, có thể về ở luôn

Chung cư Ruby City: giá dao động từ 20 -22 triệu/m2, có thể nhận nhà về ở luon

Chung cư Eco home Phúc Lợi: giá từ 20 – 22 triệu/m2,

Chung cư Hope Residences: giá từ 18 – 20 triệu/m2

Chung cư Le Grand Jardin: giá từ 27 – 30 triệu/m2

Chung cư Vinhomes Syphony: giá từ 45 – 60 triệu/m2

Đây là những dự án chung cư có giá bán đa dạng, bao gồm cả nhà ở xã hội, nhà ở thu nhập thấp đến chung cư cao cấp. Đặc điểm chung của các chung cư này là đều đầy đủ pháp lý, đủ điều kiện bán hàng và đã hoặc được cấp sổ đỏ sở hữu trong tương lai.

bể-bơi-le-grand-jardin

Trong đó, dự án Le Grand Jardin Sài Đồng được đánh giá khá cao. Đây là dự án bất động sản được phát triển bởi tập đoàn BRG group, tọa lạc ngay tại trung tâm khu đô thị Sài Đồng, đối diện với hồ Sài Đồng. Có thể nói, dự án nằm trọn trong khu đô thị và thừa hưởng hệ thống hạ tầng, từ trường học, shop kinh doanh, đường xá…. Từ dự án dễ dàng di chuyển lên cầu Vĩnh Tuy, Đường QL 5, cũng như vào trung tâm thành phố và các khu vực lân cận khác.

Ngoài ra, dự án còn được hỗ trợ vay vốn lãi suất 0% đến hết 31/12/2020, trong khi thời gian dự kiến bàn giao là Quý II/2020. Như vậy, khi khách hàng về ở tại chung cư Le Grand Jardin khoảng 6 tháng mới bắt đầu phải chịu lãi và gốc. Đây được coi như chính sách bán hàng hỗ trợ của chủ đầu tư nhằm tri ân khách hàng đã tin tưởng chủ đầu tư trong suốt dự án.

Nhà View Đẹp

Nhà view đẹp chuyên cung cấp các căn chung cư, biệt thự có vị trí đẹp, thiết kế sang trọng. Phục vụ khách hàng mọi lúc mọi nơi. Luôn cho khách hàng sự hài lòng nhất và luôn đồng hành cùng khách hàng khi đầu tư hoặc ở. Hỗ trợ khách hàng chọn được sản phẩm ưng ý nhất.

Call Now Button